Sim du lịch quốc tế Châu Âu không cần đăng ký sim 4G

Online thoải mái với sim du lịch quốc tế. Mua về chỉ việc xài không cần phải đăng ký hay cài đặi. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại VN. Gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không cần phải lo phát sinh thêm tiền cước. Loại sim 4G du lịch này giúp bạn có thể truy cập Internet bất cú lúc nào bạn muốn. Và nhăn tin gọi điện thoại về nhà 24/24 nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G/3G ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn kết nối mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được đăng ký sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu không cần đăng ký sim 4G

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4 du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế này khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài rồi lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Thông thường khi bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì sim đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào là dùng.

Những loại sim này thường thì sẽ có hạn sử dụng. Cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Và bạn cũng phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ găp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể xài được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên để ý tới loại điện thoại của bạn xem xem liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Phương thức đăng ký mua sim 4G/3G du lịch nước ngoài

Bước 1: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng hoặc bạn có thể truy cập vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm hoặc tham khảo.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không

Sim du lịch quốc tế Châu Âu không cần đăng ký sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!