Sim du lịch quốc tế bán sim 4G/3G nước ngoài tại Việt Nam

Gọi điện thoại thoải mái với sim du lịch quốc tế 4G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim nước ngoài. Mua về chỉ việc sử dụng không phải đăng ký.

Bạn đang thắc mắc không biết có nên mua sim đê đi du lịch hay nên thuê wiif du lịch thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này vẫn luôn là vấn đề mà của nhiều người chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất. Với thời đại công nghê thông tin phát triển như hiện này, vì vậy với nhu cầu cần sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt vẫn là du lịch và công tác ngắn ngày.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang tới gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sự dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế bán sim 4G/3G nước ngoài tại Việt Nam

Những lợi ích khi bạn sử dùng sim 4G du lịch nước ngoài

Chắc hẳn thông thường mọi người đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì mạng Internet chắc chắn khá là quan trọng có phải không. Vì sim 4G này thay thế cho việc bạn gặp sự cố về việc tiếp cận wifi miễn phí gặp khó khăn. Bởi bạn đi du lịch nước ngoài mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng thì lại đắt.

Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin chuyển vùng quốc tế nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim này còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn nên xem loại điện thoại của bạn liều có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác só với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn có thấy đơn giản và tiện lợi không. Nếu như bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Sim du lịch quốc tế bán sim 4G/3G nước ngoài tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!