Quảng cáo bán hàng online tăng doanh số kinh doanh

Kinh doanh online mà không có quảng cáo bán hàng online thì chẳng khác nào mở cửa hàng ở một cánh đồng hoang. Không có ai biết đến, không có ai ghé thăm. Giống như sống trong một vũng bùn. Nếu không bắt kịp xu thế sớm muộn bạn cũng sẽ là người tụt hậu và sa lầy.

Quảng cáo bán hàng online tăng doanh số kinh doanh

Trước đây khi kinh doanh người ta thường sử dụng hình thức quảng cáo truyền thống :

 • Quảng cáo truyền hình tạo được tiếng vang lớn nhưng rất tốn kém
 • Phát tờ rơi gây lãng phí, không hiệu quả.
 • Xây dựng bảng quảng cáo lớn, hiệu quả trong phạm vi hẹp, tốn kém tiền bảo trì, sửa chữa hàng năm.

Quảng cáo kinh doanh trực tuyến

Quảng cáo online là gì?

Khi người dùng tham gia vào mạng internet với bất kì mục đích nào thì quảng cáo online sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng những thông tin về công ty-sản phẩm-dịch vụ .

Xem thêm: Tìm hiểu về mua sắm trực tuyến

Ưu điểm mà quảng cáo trực tuyến mang lại?

 • Tính hướng đối tượng: Tiếp cận chính xác đối tượng mà từng nhà kinh doanh cần, về không gian địa lý, giới tính, tuổi tác, sở thích cá nhân.
 • Tính theo dõi: Nhà kinh doanh biết được hiệu quả quảng cáo trực tuyến và người đang tiếp cận thuộc lớp đối tượng nào để đưa ra các phương án kinh doanh chiến lược và đánh đòn quyết định.
 • Tính linh động và phân phối: Quảng cáo bán hàng online tự động có thể diễn ra bất kì lúc nào trong ngày tùy vào lựa chọn thời điểm của khách hàng. Và chỉ kết thúc khi có lệnh hủy bỏ. Có thể cùng lúc diễn ra nhiều quảng cáo khác nhau.
 • Tính tương tác: Nếu người mua thích thú, tò mò với thông tin quảng cáo có thể truy cập trực tiếp đến website của bạn để xem, trao đổi thông tin với người bán hoặc click mua trực tiếp.

Quảng cáo bán hàng online nhắm trúng đích

Chi phí, thanh toán?

 1. Chi phí quảng cáo trực tuyến không quá lớn, tiết kiệm, không phức tạp và hiệu quả cao.
 2. Khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng quốc tế visa.
 3. Chi phí phụ thuộc vào lượng người truy cập, mật độ đặt quảng cáo trong ngày và mức truy cập quảng cáo bán hàng online của người xem.

>> Quảng cáo học cách bán hàng online mang lại hiệu quả lớn. Đưa ra bảng thông tin tổng hợp như một nhóm người đi khai thác thông tin thị trường. Qua đó giúp nhà kinh doanh lập được bảng thông tin khai thác chiến lược kinh doanh.

Xem thêm: Học cách bán hàng online trên mạng xã hội

2 thoughts on “Quảng cáo bán hàng online tăng doanh số kinh doanh

 • 18 Tháng Bảy, 2018 at 6:51 chiều
  Permalink

  I’ve been surfing on-line greater than three hours today, but I by no means found any interesting article like yours. It’s pretty price sufficient for me. In my opinion, if all webmasters and bloggers made excellent content material as you probably did, the internet will be a lot more useful than ever before.

  Reply
 • Pingback: 06 Sai lầm trong kinh doanh online bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!